Thời đại càng ngày càng phát triển hơi, đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong công ty. Đồng phục công ty là yếu tố ban đầu để con người đánh giá sự chuyên nghiệp đó. Nếu toàn thể nhân viên trong cùng một mẫu đồng phục, khách hàng đã có cảm giác tin tưởng và đặt niềm tin ban đầu vào phong cách làm việc. Có thể hình dung hai công ty cạnh nhau, cùng một lĩnh vực hoạt động như nhau. Nhưng một bên có đồng phục cho nhân viên, bên kia nhân viên mỗi người mặc một kiểu. Chúng tôi xin đảm bảo rằng công ty có đồng phục sẽ là lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

May đồng phục tại Thuận An

May đồng phục công ty cũng là một cách thúc đẩy quá trình làm việc nhóm. Một công ty có nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận có màu áo đồng phục khác nhau sẽ tạo nên hiệu ứng nhóm cho mỗi thành viên. Sự phân biệt màu sắc sẽ không làm chia rẽ công ty mà hơn thế, các nhóm sẽ cố gắng hơn, cùng nhau, thúc đẩy lẫn nhau trong công việc. Sắc màu cũng phân biệt được thành viên này thuộc nhóm nào để công ty dễ dàng quản lí nhân viên hơn. Điều quan trọng hơn, chính là sự tự hào của nhân viên khi mang trên mình thương hiệu của công ty. Song song với sự tự hào, in logo của công ty trên đồng phục cũng là một cách để marketing và truyền thông cho công ty vô cùng hiệu quả.

Công ty may đồng phục tại Thuận An, Bình Dương

Công ty may đồng phục tại Thuận An chuyên cung cấp những sản phẩm đồng phục cho công ty cùng doanh nghiệp tại Thuận An, Bình Dương với mẫu mã đa dạng nhất, giá cả cạnh tranh nhất và chất lượng tốt nhất. Công ty may đồng phục tại Thuận An của chúng tôi là đơn vị đi đầu phát triển trong khâu xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế cho các sản phẩm về đồng phục. Với mong muốn đem đến những sản phẩm đồng phục chất lượng cùng mức giá thành hợp lý và các dịch vụ đi kèm vượt trội.

May đồng phục tại Thuận An

Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình tư vấn-thiết kế-sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất luôn làm hài lòng những khách hàng sử dụng chúng. DongphucTC.com đã có cơ hội hợp tác và may đồng phục cho nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Thuận An, Bình Dương.

May đồng phục tại Thuận An

So với những công ty may đồng phục tại Thuận An khác thì công ty chúng tôi cam đoan luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá tốt nhất. Mặt khác, công ty bảo đảm sẽ giao hàng đúng hạn và giao ngay khi hoàn thành kèm theo rất nhiều ưu đãi khi khách hàng đặt áo với số lượng lớn như thiết kế và may mẫu miễn phí, in miễn phí, giao hàng miễn phí,…

May đồng phục tại Thuận An

Với phương châm hoạt động:” khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn mong muốn mang đến quý khách những dịch vụ may đồng phục tại Thuận An hoàn hảo nhất từ thái độ nhân viên đến chất lượng sản phẩm. Công ty Chúng tôi luôn tự hào có đội ngũ công nhân được đào tạo kỹ lưỡng, chi tiết trong nhiều mảng. Sự tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên công ty sẽ hỗ trợ quý khách hàng tất tần tật từ khâu đặt hàng đến tư vấn thiết kế, lựa chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp.

May đồng phục tại Thuận An

DongphucTC.com cam đoan luôn tiến hành sản xuất tuân theo đúng quy trình và cam kết chỉ chính thức sản xuất chỉ khi mẫu thiết kế đã được khách hàng duyệt. Vải chính phẩm mới nguyên từ xưởng, chất lượng cao và không một áo bị lỗi vải được may theo tiêu chuẩn may kỹ đẹp, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi, lem màu, không đúng với yêu cầu của khách hàng hoặc trễ hẹn dù chỉ 1 ngày. Chúng tôi tự hào rằng mình có thể đáp ứng đủ những tiêu chí giúp cho nhân viên của bạn luôn diện những bộ đồng phục đẹp nhất của chính thương hiệu của bạn . Và nhất là khi bạn chọn dịch vụ may đồng phục tại Thuận An của chúng tôi , bạn sẽ luôn được ưu đãi và hỗ trợ hết mình từ đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình gàu kinh nghiệm của chúng tôi ! 

May đồng phục tại Thuận An


Tiêu chuẩn sản phẩm may đồng phục tại Thuận An của chúng tôi:

Chất liệu vải may đồng phục tại Thuận An sử dụng luôn là chất liệu vải tốt, đúng theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu vải may đồng phục do các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước sản xuất.

Chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, mỏng, mát. Tuy nhiên độ mỏng, độ giãn phải trong giới hạn cho phép

Đường chỉ may chắc chắn, có thể chịu được độ kéo giãn trong quá trình sử dụng

Chất liệu in, thêu của may đồng phục tại Thuận An luôn đảm bảo độ bền cao, tránh tình trạng bị bong, tróc, bay màu.

Các công đoạn may đồng phục tại Thuận An của công ty chúng tôi là một quy trình khép kín; được tinh gọn và hiện đại hóa nhằm đảm bảo đem lại những sản phẩm  chất lượng tốt nhất.

Đồng Phục Thành Công hỗ trợ vận chuyển free cho tất cả các đơn đặt hàng trên toàn quốc. Đồng thời, Đồng phục Thành Công cũng giúp khách hàng lên mẫu đồng phục hoàn toàn miễn phí.

May đồng phục tại Thuận An

Để được tư vấn thêm chi tiết và biết thêm về công ty may đồng phục tại Thuận An  quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá trong thời gian sớm nhất.