Vai trò của áo thun đồng phục đối vơi công ty doanh nghiệp tại Long An

Áo thun đồng phục ngày càng quan trọng trong các hoạt động của các công ty và doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Long An trong công việc,vui chơi ,hội thao, quảng cáo.

Áo thun đồng phục mang đến vẻ đẹp cá tính riêng của tập thể, một khối sức mạnh đoàn kết.Chính vì vậy để tìm được đơn vị may đồng phục giá rẻ đảm bảo uy tín,chất lượng luôn là vấn đề được các công ty,doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An quan tâm nhất hiện nay.

 Công ty may áo thun đồng phục tại Long An


Công ty may áo thun đồng phục tại Long An giá rẻ, chất lượng

Đồng Phục TC chuyên sản xuất và may áo thun đồng phục tại Long An luôn đảo uy tín,chất lượng.Với đội ngũ hơn 200 công nhân viên có tay nghề ,cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng ,quý công ty,doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An những sản phẩm đạt chất lượng, giá thành cạnh tranh . Đồng Phục TC tự hào là đơn vị may áo thun đồng phục tại Long An được nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm và sử dụng.

Được thành lập từ năm 2008 công ty may áo thun đồng phục tại Long An tự hào khi có thể sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp . Quý khách tại tỉnh Long An sẽ được phục vụ và hướng dẫn về dịch vụ may áo thun đồng phục từ khâu đặt hàng đến khâu thiết kế,  thanh toán và giao hàng.

 Công ty may áo thun đồng phục tại Long An

Đặc biệt, công ty may áo thun đồng phục tại Long An với những chuyên viên giàu kinh nghiệm phụ trách thiết kế sẽ giúp quý khách có thể vẽ lên những mẫu đồng phục phù hợp với đặc điểm môi trường làm việc và đưa ra những lời khuyên tối ưu nhất để sản phẩm được sản xuất ra sẽ khiến khách hàng hài lòng. Hơn thế nữa, tất thảy những dịch vụ tư vấn, thiết kế mẫu, giao hàng là hoàn toàn miễn phí khi khách hàng chọn công ty chúng tôi.

 Công ty may áo thun đồng phục tại Long An

 

Chất lượng vải được công ty may đồng phục áo thun tại Long An sử dụng:

Để sản phẩm áo thun đồng phục đảm bảo bền,đẹp ưng ý,thì chất liệu vải rất quan trọng. Công ty may áo thun đồng phục tại Long An chúng tôi sử dụng nguồn vải luôn đảm bảo uy tín,chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe.Vải được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có uy tín như Mỹ,Thái Lan,Úc,... .

Chất liệu vải áo thun đồng phục được sản xuất tại công ty may áo thun đồng phục tại Long An luôn mang đến sự thoải mái, dễ chịu, không gây dị ứng khi sử dụng. Ngoài ra các sản phẩm áo thun đồng phục của Công ty chúng tôi luôn đảm bảo bền màu, dễ làm sạch, và luôn hợp thời trang. Chúng tôi nói không với vải kém chất lượng và vải không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Công ty may áo thun đồng phục tại Long An

Giá thành sản phẩm áo thun đồng phục tại Đồng Phục TC:

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường và những minh chứng về chất lượng. Dịch vụ may áo thun đồng phục tại Long An của Đồng Phục TC vẫn luôn đưa ra mức giá rẻ nhất cho quý khách. So với những công ty may áo thun đồng phục khác trên địa bàn tỉnh Long An thì công ty chúng tôi luôn có mức giá rẻ hơn từ 10% đến 20%

 Công ty may áo thun đồng phục tại Long An

Khi quý khách sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục tại Long An của Đồng Phục TC  thì tất cả các sản phẩm đồng phục đều được bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng, nếu hàng bị lỗi hoặc không đạt yêu cầu, công ty chúng tôi xin chịu trách nhiệm đổi trả miễn phí cho quý khách.

Công ty may áo thun đồng phục tại Long An

Quy trình đặt may đồng phục tại Đồng Phục TC

Bước 1: Liên hệ và tư vấn & Báo giá và thỏa thuận

Bạn có thể liên hệ với Đồng Phục TC thông qua các kênh liên lạc như điện thoại, zalo, email, trang web hoặc trực tiếp đến văn phòng công ty để được tư vấn về các mẫu mã, chất liệu, màu sắc, thiết kế và số lượng sản phẩm cần đặt.

Sau khi đã tư vấn và lựa chọn được chất liệu vải, màu sắc sản phẩm, bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết về sản phẩm.

Bước 2: Thiết kế sản phẩm và chọn size:

Sau khi khách hàng đồng ý về chất liệu, màu sắc và bảng giá đồng phục. Đồng Phục TC sẽ cung cấp bảng size đồng phục để khách hàng lựa chọn.

Trong thời gian quý khách chọn size đồng phục, Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu đồng phục dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thiện, Chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế để khách hàng xác nhận và phê duyệt.

Sau khi mẫu đồng phục đã được xác nhận, khách hàng cần cung cấp thông tin về số lượng và size đồng phục chi tiết.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng và thanh toán

Sau khi bạn đã hoàn tất thiết kế và quyết định số lượng đồng phục cần đặt, chúng tôi sẽ gửi đơn đặt hàng để xác nhận đơn hàng. Bạn cần kiểm tra lại thông tin đơn hàng, bao gồm số lượng, chất liệu, màu sắc, size đồng phục và thiết kế, cũng như các điều khoản giao hàng, thanh toán, đổi trả sản phẩm trước khi xác nhận đơn hàng.

Bước 4: Sản xuất

Sau khi đơn hàng được xác nhận, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất đồng phục cho bạn. Chúng tôi sử dụng các chất liệu đã thỏa thuận và công nghệ thêu tiên tiến để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Bước 5: Giao hàng

Sau khi sản xuất và in ấn hoàn tất, chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ của bạn. Bạn có thể yên tâm về thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.