Công ty may đồng phục tại quận 9 uy tín, chất lượng, giá rẻ

Công ty may đồng phục tại Quận 9 chuyên cung cấp những sản phẩm đồng phục cho công ty cùng doanh nghiệp tại Quận 9 với mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Sản phẩm bao gồm: Áo thun đồng phục (áo thun đồng phục công nhân, áo thun đồng phục văn phòng, áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện, áo thun đồng phục nhà hàng, áo thun đồng phục quán ăn,cafe).  Đồng phục sơ mi ( áo đồng phục công sở, áo sơ mi văn phòng, áo sơ mi công nhân). Đồng phục bảo hộ lao động ( đồng phục công nhân xây dựng, đồng phục bảo hộ bảo trì, áo kỹ sư, đồng phục kỹ thuật). Công ty may đồng phục tại Quận 9 của chúng tôi là đơn vị đi đầu phát triển trong khâu xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế cho các sản phẩm về đồng phục.

May đồng phục tại Quận 9

Hệ thống xưởng may được xây dựng trên địa bàn Quận 9 với quy mô hàng trăm công nhân; đồng thời xưởng may đồng phục giá rẻ tại Quận 9 của Công ty may Thành Công được trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi cam đoan luôn tiến hành sản xuất tuân theo đúng quy trình và cam kết chỉ chính thức sản xuất chỉ khi mẫu thiết kế đã được khách hàng duyệt. Chúng tôi tự hào rằng mình có thể đáp ứng đủ những tiêu chí giúp cho nhân viên của bạn luôn diện những bộ đồng phục đẹp nhất của chính thương hiệu của bạn.

May đồng phục tại Quận 9

So với những công ty may đồng phục khác thì công ty chúng tôi cam đoan luôn mang đến cho quý khách hàng mức giá tốt nhất. Mặt khác, công ty may đồng phục tại quận 9 bảo đảm sẽ giao hàng đúng hạn và giao ngay khi hoàn thành kèm theo rất nhiều ưu đãi khi khách hàng đặt áo với số lượng lớn như thiết kế và may mẫu miễn phí, in miễn phí, giao hàng miễn phí,… Với phương châm hoạt động:” khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn mong muốn mang đến quý khách những dịch vụ may đồng phục tại quận 9 hoàn hảo nhất từ thái độ nhân viên đến chất lượng sản phẩm. 

May đồng phục tại Quận 9

Lợi ích của Khách Hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ may đồng phục tại Quận 9 của công ty Thành Công:

- Quy trình may đồng phục khép kín, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm: Các sản phẩm đồng phục của công ty may đồng phục tại Quận 9 đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi áp dụng chính sách hoàn tiền hoặc đền hàng cho khách hàng nếu khách hàng phát hiện có sai sót về màu; mẫu vải hoặc mẫu đồng phục…

- Sản phẩm đang dạng, nhiều mẫu mã, nhiều loại: Các sản phẩm đồng phục được cung cấp bởi xưởng may đồng phục tại Quận 9 của chúng có thể đáp ứng mọi yêu cầu về đồng phục của các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đồng thời, sản phẩm đồng phục của chúng tôi cũng có nhiều mức giá phù hợp với các yêu cầu về chất lượng và thiết kế khác nhau.

- Giá thành cạnh tranh: So với các công ty, cơ sở may đồng phục khác trên thị trường thì công ty may đồng phục tại Quận 9 của chúng tôi có giá thành có thể rẻ hơn 20% đối với cùng một chủng loại sản phẩm (Cùng màu, cùng mẫu vải, quy cách may và in – thêu)

May đồng phục tại Quận 9

Quy trình đặt may đồng phục tại Quận 9 của công ty Thành Công

Bước 1 – Thiết kế chọn mẫu: Khách hàng có thể lựa chọn mẫu có sẵn từ văn phòng của chúng tôi. Nếu có nhu cầu thiết kế riêng để tạo nên yếu tố nhận diện khác biệt, Xưởng may đồng phục tại Quận 9 sẽ đưa ra tư vấn và lên thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 2 – Báo giá sản phẩm: Phòng kinh doanh sẽ tính toán chi phí dựa trên mẫu may, số lượng, chất liệu sử dụng và gửi bảng báo giá chi tiết đến khách hàng.

Bước 3 – May mẫu: Phòng mẫu của Công ty may đồng phục tại Quận 9 sẽ may mẫu dựa trên kiểu dáng, chất liệu mà khách hàng đã chọn.

Bước 4 – Khách hàng duyệt mẫu: Mẫu sau khi may xong phải được khách hàng xem xét và ký duyệt. Mẫu được duyệt sẽ là cơ sở đối chiếu để kiểm tra chất lượng đồng phục sau khi sản xuất.

Bước 5 – Ký hợp đồng: Hai bên sẽ soạn thảo và ký kết hợp đồng dựa trên sự đảm bảo về lợi ích phù hợp.

Bước 6 – Đặt cọc: Khách hàng sẽ phải chuyển trước cho chúng tôi một khoản đặt cọc bằng 50% giá trị hợp đồng. Số tiền cọc cụ thể sẽ được tính dựa trên giá trị hợp đồng mà hai bên đã ký.

Bước 7 – Sản xuất đồng phục: Sau khi khách hàng chốt mẫu mã, số lượng, kích thước muốn đặt, đồng phục được đưa vào sản xuất theo quy trình bài bản của chúng tôi.

Bước 8 – Kiểm tra chất lượng: Việc kiểm tra chất lượng được thực hiện nghiêm ngặt và xuyên suốt quá trình sản xuất để đảm bảo không có hàng lỗi.

Bước 9 – Đóng gói giao hàng: Đồng phục được là phẳng, gấp vuông vắn và đóng gói giao đến khách hàng. Sản phẩm được giao đúng theo mẫu đã ký duyệt.

Bước 10 – Thanh toán hoàn tất: Khi đã hài lòng với đồng phục nhận được, hai bên tiến hành thủ tục thanh toán hoàn tất chi phí còn lại.