Ngày nay trong các chiến dịch truyền thông của công ty thì việc tổ chức các sự kiện là một khâu vô cùng quan trọng. Áo thun sự kiện là một trong những tặng phẩm thương hiệu và đồng phục được sử dụng nhiều nhất trong các sự kiện có quy mô lớn. 

May áo thun sự kiện giá rẻ tại Đồng Phục Thành Công

                                                                                           Áo thun sự kiện giá rẻ

Địa chỉ may áo thun sự kiện giá rẻ 

Bạn đang cần đặt may áo thun sự kiện  số lượng lớn mà chưa lựa chọn được đơn vị may ưng ý. Bạn còn đang băn khoăn về mẫu mã và chất lượng của áo thun sự kiện . Bạn lo lắng vì chưa có mẫu thiết kế hoặc chưa có ý tưởng nào cho chiếc áo thun của mình. Hãy đến với Đồng Phục Thành Công chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mọi công việc trên một cách nhanh nhất , chúng tôi chuyên sản xuất và may balo quảng cáo, may áo thun sự kiện giá rẻ đảm bảo uy tín,chất lượng.

Được thành lập từ năm 2008 với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những bộ đồng phục hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu. Với hệ thống nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và cùng một đội thiết kế sáng tạo, công nhân may tay nghề cao,Đồng Phục Thành Công được mọi người biết đến là một địa chỉ may áo thun sự kiện uy tín, giá rẻ tại TP. HCM.

May áo thun sự kiện giá rẻ tại Đồng Phục Thành Công

                                                                                        Áo thun sự kiện giá rẻ 

Với ưu điểm sở hữu xưởng in riêng quy mô lớn, Đồng phục Thành Công sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về hình in, kiểu cách in và đặc biệt là chất lượng hình in trên đồng phục đảm bảo sự sang trọng và đẳng cấp . Đồng Phục Thành Công cũng luôn ứng dụng các công nghệ in tiên tiến hiện đại với tiêu chí ”chất lượng làm nên uy tín” 

Đồng phục Thành Công có một quy trình khép kín không qua bất cứ khâu trung gian nào cho khách hàng từ nhận đơn đặt hàng, tư vấn và báo giá, chọn vải, in thành phẩm và may tại xưởng. Do đó, Đồng phục Thành Công có thể cung ứng các đơn hàng áo thun sự kiện số lượng lớn hàng ngàn chiếc mỗi ngày với mức giá cam kết rẻ nhất thị trường.

Đồng phục Thành Công  luôn luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ may áo thun đồng phục giá rẻ , cam kết bồi hoàn 100% nếu chất lượng và thời gian hoàn thiện sản phẩm không như thỏa thuận với khách hàng.

                         May áo thun sự kiện giá rẻ tại Đồng Phục Thành Công    

                                                                                         Áo thun sự kiện giá rẻ 

Quy trình may áo thun sự kiện tại Đồng Phục Thành Công 

 Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá 

 Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng 

 May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt 

 Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng 

 Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phẳng – Đóng gói 

 Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.

                        May áo thun sự kiện giá rẻ tại Đồng Phục Thành Công

                                                                                          Áo thun sự kiện giá rẻ