Công ty may đồng phục tại huyện Cần Giờ uy tín, chất lượng, giá rẻ

Công ty may đồng phục tại huyện Cần Giờ chuyên cung cấp những sản phẩm đồng phục cho công ty cùng doanh nghiệp tại huyện Cần Giờ với mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Sản phẩm bao gồm: Áo thun đồng phục (áo thun đồng phục công nhân, áo thun đồng phục văn phòng, áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện, áo thun đồng phục nhà hàng, áo thun đồng phục quán ăn,cafe).  Đồng phục sơ mi ( áo đồng phục công sở, áo sơ mi văn phòng, áo sơ mi công nhân). Đồng phục bảo hộ lao động ( đồng phục công nhân xây dựng, đồng phục bảo hộ bảo trì, áo kỹ sư, đồng phục kỹ thuật). Công ty may đồng phục tại huyện Cần Giờ của chúng tôi là đơn vị đi đầu phát triển trong khâu xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế cho các sản phẩm về đồng phục.

Công ty may đồng phục tại huyện Cần Giờ

Hệ thống xưởng may được xây dựng trên địa bàn huyện Cần Giờ với quy mô hàng trăm công nhân; đồng thời xưởng may đồng phục tại huyện Cần Giờ của Đồng Phục TC được trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi cam đoan luôn tiến hành sản xuất tuân theo đúng quy trình và cam kết chỉ chính thức sản xuất chỉ khi mẫu thiết kế đã được khách hàng duyệt. Chúng tôi tự hào rằng mình có thể đáp ứng đủ những tiêu chí giúp cho nhân viên của bạn luôn diện những bộ đồng phục đẹp nhất của chính thương hiệu của bạn.

Công ty may đồng phục tại huyện Cần Giờ

Mặt khác, công ty may đồng phục tại huyện Cần Giờ bảo đảm sẽ giao hàng đúng hạn và giao ngay khi hoàn thành kèm theo rất nhiều ưu đãi khi khách hàng đặt áo với số lượng lớn như thiết kế và may mẫu miễn phí, in miễn phí, giao hàng miễn phí,…

Với phương châm hoạt động:” khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn mong muốn mang đến quý khách những dịch vụ may đồng phục tại huyện Cần Giờ hoàn hảo nhất từ thái độ nhân viên đến chất lượng sản phẩm.

Công ty may đồng phục tại huyện Cần Giờ

Lợi ích của Khách Hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ may đồng phục tại huyện Cần Giờ Đồng Phục TC:

- Quy trình may đồng phục khép kín, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm: Các sản phẩm đồng phục của công ty may đồng phục tại huyện Cần Giờ đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành bàn giao cho khách hàng. Đồng Phục TC áp dụng chính sách hoàn tiền hoặc đền hàng cho khách hàng nếu khách hàng phát hiện có sai sót về màu; mẫu vải hoặc mẫu đồng phục…

- Sản phẩm đang dạng, nhiều mẫu mã, nhiều loại: Các sản phẩm đồng phục được cung cấp bởi xưởng may đồng phục tại huyện Cần Giờ của Đồng Phục TC có thể đáp ứng mọi yêu cầu về đồng phục của các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Đồng thời, sản phẩm đồng phục của chúng tôi cũng có nhiều mức giá phù hợp với các yêu cầu về chất lượng và thiết kế khác nhau.

- Giá thành cạnh tranh: So với các công ty, cơ sở may đồng phục khác trên thị trường thì công ty may đồng phục tại huyện Cần Giờ của chúng tôi có giá thành có thể rẻ hơn 20% đối với cùng một chủng loại sản phẩm (Cùng màu, cùng mẫu vải, quy cách may và in – thêu)

 Công ty may đồng phục tại huyện Cần Giờ

 

Chất liệu vải sản xuất và may đồng phục của Đồng Phục TC

Đồng Phục TC là một trong những đơn vị may đồng phục tại huyện Cần Giờ uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, Đồng Phục TC đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu trong lòng khách hàng.

Một trong những yếu tố quan trọng giúp cho Đồng Phục TC thành công đó chính là việc sử dụng chất liệu vải chất lượng cao trong sản xuất đồng phục. Hiện nay, tại nhà máy sản xuất và may đồng phục tại huyện Cần GIờ của Đồng Phục TC chất liệu vải được sử dụng là những loại vải có độ bền cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng.

Trong quá trình sản xuất đồng phục, Đồng Phục TC sử dụng nhiều loại vải khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Các loại vải được sử dụng bao gồm : vải kate ý, vải kate mỹ, vải kate bombo, vải cá sấu, vải thun trơn, vải thun mè, vải thun lạnh, vải lkaki,...

 Công ty may đồng phục tại huyện Cần Giờ

Quy trình đặt may đồng phục tại Đồng Phục TC

Bước 1: Liên hệ và tư vấn & Báo giá và thỏa thuận

Bạn có thể liên hệ với Đồng Phục TC thông qua các kênh liên lạc như điện thoại, zalo, email, trang web hoặc trực tiếp đến văn phòng công ty để được tư vấn về các mẫu mã, chất liệu, màu sắc, thiết kế và số lượng sản phẩm cần đặt.

Sau khi đã tư vấn và lựa chọn được chất liệu vải, màu sắc sản phẩm, bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết về sản phẩm.

Bước 2: Thiết kế sản phẩm và chọn size:

Sau khi khách hàng đồng ý về chất liệu, màu sắc và bảng giá đồng phục. Đồng Phục TC sẽ cung cấp bảng size đồng phục để khách hàng lựa chọn.

Trong thời gian quý khách chọn size đồng phục, Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu đồng phục dựa trên ý tưởng và yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thiện, Chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế để khách hàng xác nhận và phê duyệt.

Sau khi mẫu đồng phục đã được xác nhận, khách hàng cần cung cấp thông tin về số lượng và size đồng phục chi tiết.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng và thanh toán

Sau khi bạn đã hoàn tất thiết kế và quyết định số lượng đồng phục cần đặt, chúng tôi sẽ gửi đơn đặt hàng để xác nhận đơn hàng. Bạn cần kiểm tra lại thông tin đơn hàng, bao gồm số lượng, chất liệu, màu sắc, size đồng phục và thiết kế, cũng như các điều khoản giao hàng, thanh toán, đổi trả sản phẩm trước khi xác nhận đơn hàng.

Bước 4: Sản xuất

Sau khi đơn hàng được xác nhận, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất đồng phục cho bạn. Chúng tôi sử dụng các chất liệu đã thỏa thuận và công nghệ thêu tiên tiến để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Bước 5: Giao hàng

Sau khi sản xuất và in ấn hoàn tất, chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ của bạn. Bạn có thể yên tâm về thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.