Bạn đang muốn tìm một xưởng may áo đồng phục chất lượng và có giá cả cạnh tranh?

Tuy nhiên, bạn chưa có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này nên còn rất nhiều hoang mang và lo lắng. Bởi trên thị trường hiện nay ngoài những địa chỉ may uy tín, chất lượng thì còn có cả những địa chỉ làm ăn không có trách nhiệm, chất lượng sản phẩm kém, giá cao.

Vì vậy, để hỗ trợ các bạn tìm được xưởng may áo đồng phục chất lượng, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các tiêu chí dưới đây. 

8 tiêu chí quan trọng nhất của xưởng may đồng phục đảm bảo chất lượng tại TH.HCM

1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự của xưởng may áo đồng phục

Xưởng may đồng phục đảm bảo chất lượng tại Tp.HCM

Để đánh giá được một xưởng may áo đồng phục tốt, chúng ta cần xem xét tới cơ sở vật chất của xưởng may đó, xem xưởng may đồng phục giá rẻ đó có máy may, máy in, máy thêu tốt không, có catalogue đồng phục mẫu, bảng vải, màu vải có đầy đủ không? Họ có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp không? Đội ngũ thợ may có lành nghề không? Đây là những yếu tố cơ bản để đánh giá được một xưởng may chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu có ý định hợp tác với xưởng may nào thì bạn hãy nên đến tận xưởng may đó để có đánh giá xác thực nhất.

2. Mức độ hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn

Bạn đặt hàng trong 12 ngày bên xưởng may sẽ giao hàng cho bạn. Đến ngày thứ 12 xưởng may có giao hàng cho bạn hay không hay xin khất thêm vài ngày nữa. Nếu thời gian hoàn thiện sản phẩm và giao hàng của xưởng may nào không đúng như cam kết thì độ tin cậy của xưởng may này rất thấp. Và bạn nên tránh xa các xưởng may này.

3. Tính linh hoạt

Bạn muốn may áo đồng phục số lượng lớn trong thời gian gấp ngoài dự kiến, bạn có thiết kế mẫu áo theo phong cách độc đáo, sử dụng chất liệu vải khó kiếm…Với những trường hợp này, xưởng may có đáp ứng được cho bạn hay không? Nếu một xưởng may có thể làm được những điều này thì bạn nên xem xét và cho vào sự lựa chọn các xưởng may chuyên nghiệp của mình.

4. Độ tin tưởng

Xưởng may áo thun đồng phục có được nhiều khách hàng đánh giá cao không? Có nhiều khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của xưởng may này không? Độ tin tưởng của xưởng may càng cao thì càng phản ánh rõ chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ.

5. Chế độ bảo hành

Một xưởng may uy tín, chuyên nghiệp sẽ có chế độ bảo hành sản phẩm tốt. Họ sẽ cam kết đổi trả hàng với những sản phẩm bị lỗi hoặc bồi thường cho bạn khi giao hàng không đúng thời hạn hoặc may sai áo đồng phục không theo thiết kế. Và đương nhiên trước khi thực hiện đơn hàng thì xưởng may sẽ ký kết hợp đồng, viết phiếu thu và xuất hóa đơn cho bạn để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

6. Thông tin liên hệ rõ ràng

Xưởng may uy tín có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm kiếm hay không? Các phương thức liên lạc như địa chỉ, số điện thoại, email, facebook, zalo….có ghi rõ ràng trên website không? Khi bạn gửi mail, họ có phản hồi cho bạn không? Thời gian phản hồi có nhanh không? Thông tin rõ ràng, liên hệ nhanh chóng là điều mà một xưởng may áo thun đồng phục đẹp nên có. Và nếu không có thì bạn không nên lựa chọn xưởng may này.

7. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình

Xưởng may đồng phục đảm bảo chất lượng tại Tp.HCM

Để lựa chọn được một công ty may áo đồng phục tốt thì bạn có thể đánh giá qua đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty. Đội ngũ nhân viên có tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích về đồng phục như các mẫu thiết kế đồng phục đẹp nhất hiện nay, chất liệu vải mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, mức giá của các loại áo đồng phục, thời gian may áo đồng phục….Là những người có kinh nghiệm, chuyên môn, nhân viên tư vấn còn giải đáp mọi thắc mắc về áo đồng phục, giúp bạn sở hữu được mẫu áo đồng phục đẹp, chất lượng.

Đội ngũ nhân viên của xưởng may chuyên nghiệp cũng có thái độ chăm sóc khách hàng tốt, luôn giữ thái độ đúng mực với khách hàng. Bởi họ được đào tạo rằng, phong cách giao tiếp lịch sự, nhã nhặn sẽ là bước khởi đầu ấn tượng trong việc hợp tác giữa khách hàng là các công ty, trường học, nhà máy hay ngân hàng và nhà cung cấp đồng phục. Và nếu khách hàng có thái độ không hài lòng về sản phẩm, dịch vụ, họ sẽ giải quyết nhanh chóng, không để khách hàng mất thêm thời gian chờ đợi.

8. Xưởng may đồng phục chất lượng sẽ thấu hiểu khách hàng

Xưởng may đồng phục đảm bảo chất lượng tại Tp.HCM

Để làm hài lòng tất cả mọi khách hàng thì xưởng may đồng phục giá rẻ cần phải nắm rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Và để làm được điều này thì họ cần phải lắng nghe khách hàng nói, sau đó nắm bắt được khách hàng cần gì, muốn gì để từ đó tìm khách đáp ứng mong muốn của khách hàng. Ví như khách hàng muốn đặt may áo đồng phục gấp, số lượng may áo đồng phục ít hoặc muốn may áo đồng phục đẹp, chất lượng nhưng kinh phí có giới hạn. Nắm bắt được mong muốn của khách hàng sẽ giúp xưởng may tư vấn cho khách hướng đi tốt nhất và làm hài lòng khách hàng nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Đồng Phục TC, các bạn sẽ chọn cho mình xưởng may uy tín, chuyên nghiệp nhất. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ Đồng Phục Thành Công để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Đồng Phục TC - xưởng may đồng phục chất lượng tại TP.HCM

Xưởng may đồng phục đảm bảo chất lượng tại Tp.HCM

Xưởng in đồng phục chất lượng

Là xưởng may đồng phục số lượng lớn:

Đồng phục TC không bị hạn chế về năng lực, với xưởng may rộng, số lượng công nhân đông và nguyên liệu luôn có sẵn, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu may áo thun đồng phục số lượng lớn của khách hàng

Các sản phẩm áo đồng phục luôn đảm bảo chất lượng:

Do sử dụng chất liệu vải tốt, công nghệ in hiện đại và quy trình may áo đồng phục được quản lý nghiêm ngặt, các công đoạn đều được kiểm tra chặt chẽ nên mỗi sản phẩm làm ra đều đảm bảo được các tiêu chuẩn về chất lượng. Không chỉ có chất lượng tốt, các sản phẩm áo lớp của Đồng Phục Thành Công còn gây ấn tượng bởi các mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo và hợp thời trang.

Áo may đồng phục rẻ nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường:

Do tất cả mọi công đoạn may áo thun đồng phục đều được sản xuất tại xưởng may đồng phục của đồng phục Thành Công nên không phát sinh thêm bất kỳ khoản phụ phí nào, chi phí để làm ra một chiếc áo đồng phục luôn là rẻ nhất, do đó khách hàng chọn may đồng phục tại xưởng chúng tôi chính là một giải pháp để tiết kiệm nguồn tài chính của công ty.

Đồng phục TC luôn công khai mọi thông tin về mình, từ địa chỉ, số điện thoại, tài khoản ngân hàng luôn rõ ràng và chi tiết, những bạn ở gần có thể qua văn phòng Đồng phục …để được các bạn nhân viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp một cách tận tình nhé.

Đồng phục TC chỉ chấp nhận những sản phẩm đạt yêu cầu. Sản phẩm lỗi hỏng, không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ loại bỏ. Đội ngũ nhân viên Đồng phục TC luôn kiểm tra sản phẩm thật kĩ trước khi gửi đến tay khách hàng. Sản phẩm Đồng phục TC cung cấp luôn được sự đồng ý của khách hàng về mẫu mã sản phẩm, mẫu vải, màu sắc, họa tiết, số lượng, size áo, giá cả. Đồng phục Thành Công cam kết, nếu một trong số các tiêu chí trên không đúng yêu cầu đã thống nhất của các bạn, Đồng phục Thành Công sẽ hủy sản phẩm va làm lại bù cho các bạn (cam kết duy nhất tại Đồng phục Thành Công)

Chất lượng áo đồng phục do Đồng phục TC cung cấp đảm bảo đúng yêu cầu của các bạn, sai chất liệu không tính tiền (cam kết duy nhất tại Đồng phục Thành Công). Nếu sản phẩm của bạn có vấn đề gì hãy gửi lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

Chất lượng mực in Đồng phục TC bảo hành cho các bạn 1 năm (cam kết duy nhất tại Đồng phục Thành Công.). Các bạn nhớ đọc hướng dẫn sử dụng và bảo quản áo của Đồng phục Thành Công nhé, bảo quản đúng thì áo nhà mình mới luôn đẹp như mới.

Qúy khách vui lòng liên hệ dongphuctc.com sẽ có nhân viên đến tận nơi để tư vấn làm áo, cho khách hàng xem mẫu áo, in, thêu và mẫu vải