Đến với xưởng may đồng phục giá rẻ tại tỉnh Bình Dương của CTY May Đồng Phục Thành Công quý khách hàng sẽ được thỏa sức chọn màu áo và phối với phần bo cổ, bo tay, trụ cổ khác màu, hoặc giống màu...phù hợp với logo, thương hiệu và sản phẩm của công ty và doanh nghiệp. Nhận in, thêu, may áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục công nhân, áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện, nón quảng cáo, nón du lịch....

                                                                            Xưởng may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương


Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục tại Bình Dương, Đồng Phục Thành Công đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều công ty, nhà máy tại Bình Dương. Công ty luôn đặt tiêu chí đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng nên những bộ đồng phục của xưởng luôn mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng. Với nguồn cung chất liệu uy tín và quy trình sản xuất chặt chẽ đã tạo nên những trang phục “chất, bền, đẹp” nhất. Chúng tôi tự tin là xưởng may đồng phục giá rẻ được nhiều công ty và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và cả nước tin tưởng và đặt may đồng phục trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi là người bạn đồng hành cùng công ty và doanh nghiệp tại Tỉnh Bình Dương. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Đồng Phục Thành Công đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp và may đồng phục giá rẻ không chỉ trên địa bàn tỉnh Bình Dương mà chúng tôi còn cung cấp và may đồng phục cho các công ty và doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. 

                                                    Xưởng may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương

Để đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sản phẩm đồng phục ngày càng cao của các công ty và doanh nghiệp tại Bình Dương, Đồng Phục Thành Công không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp sản xuất và may đồng phục theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các công ty và doanh nghiệp, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.


                  Xưởng may đồng phục giá rẻ tại Bình Dương


20 năm hoạt động cũng là một quá trình Đồng Phục Thành Công không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 200 nhân sự bao gồm : nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, nhân viên thiết kế, và công nhân may có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Công ty đã sản xuất và may đồng phục cho nhiều công ty và doanh nghiệp tại  Bình Dương, Thuận An, Lái Thiêu, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Dầu Tiếng, Bàu Bàng, Dĩ An,.. và  các tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, TP. HCM, Bà Rịa..

Còn chần chờ gì nữa khách hàng tại Bình Dương hãy liên hệ ngay để đặt may đồng phục cho đơn vị mình.