Xưởng may áo thun đồng phục tại quận 12 tự hào là đơn vị đầu tiên tại HCM thiết lập xây dựng được quy trình may đồng phục khép kín từ các khâu cắt, may, in thêu đồng phục.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian hoàn thành mẫu áo và ý tưởng cho chiếc áo thun đồng phục của công ty mình.

Cùng với những thợ may giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo thun đồng phục sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng.

Xưởng may áo thun đồng phục tại quận 12

                                                                        Xưởng may áo thun đồng phục tại quận 12       


Nguồn vải may đồng phục tại xưởng may áo thun đồng phục tại quận 12 là nguồn vải chính phẩm, cao cấp được nhập trực tiếp từ cấc nước như: Ý, USA, ThaiLan, Malaisya...

Chất liệu vải được xưởng may áo thun đồng phục tại quận 12 là vải có độ cotton cao giúp quý khách hàng có những chiếc áo thoát mát , thấm hút mồ hôi tốt, luôn giữ dáng không bị co rút.

Với nhiều màu săc đa dạng sẽ giúp quý khách hàng dễ lựa chọn màu phù hợp cho công ty và doanh nghiệp mình.

Xưởng may áo thun đồng phục tại quận 12

                                                                                                                            Kho vải may áo thun đồng phục tại quận 12

Công nghệ và máy thêu tiên tiến sẽ cho ra những logo sắc nét và đẹp nhất. Đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện xuất khẩu sang các nước như USA, Anh, Nhật, Hàn... 

Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng hình thêu , màu sắc chỉ thêu, độ bền chỉ từ 12 tháng đến 36 tháng cho khách hàng.

Xưởng may áo thun đồng phục tại quận 12

Tại Việt Nam, xưởng may áo thun đồng phục tại quận 12 là đơn vị đầu tiên phát triển xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế cho các sản phẩm đồng phục. Chúng tôi xây dựng và phát triển dây chuyền sản xuất khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trong suốt thời gian qua, Đồng Phục Thành Công luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm từ dịch vụ may đồng phục với chất lượng tốt nhất.  

Xưởng may áo thun đồng phục tại quận 12

Với xưởng in, thêu,may đồng phục tọa lạc tại Quận 12, TP. HCM, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu may đồng phục tại quận 12 của quý khách hàng một cách tốt nhất và thời gian sản xuất linh hoạt.

Được thành lập vào năm 2008 từ  với tâm huyết về ngành in, thêu,may đồng phục chúng tôi đã cố gắng phấn đấu từng bước 1. Trải qua nhiều khó khăn, đến nay chúng tôi - DongphucTC.com đã cảm thấy hài lòng 1 phần nào đó là sự ghi nhận của khách hàng tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Hà Nội, Bình Phước, Cần Thơ.... Đó chỉ là nền móng của sự phát triển, tất nhiên là chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, đem lại những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng cho khách hàng.

Xưởng may áo thun đồng phục tại quận 12

Quy trình may đồng phục áo thun của chúng tôi gồm

• Tiếp nhận đơn hàng – Báo giá may đồng phục

• Thiết kế mẫu đồng phục – Ký hợp đồng – Nhận cọc 50% tổng giá trị hợp đồng

• May đồng phục mẫu cho khách hàng duyệt

• Tiến hành quy trình may đồng phục cho khách hàng

• Nghiệm thu sản phẩm – Ủi làm phằng – Đóng gói

• Bàn giao sản phẩm cho khách hàng – Nhận 50% tổng giá trị hợp đồng còn lại.