Đối với các công ty chuyên về các lĩnh vực sản xuất, chế tạo, chế biến; việc may đồng phục cho công nhân là một yêu cầu cần thiết. Đặc biệt là đồng phục bảo hộ lao động. Đồng phục bảo hộ lao động giúp bảo vệ công nhân khỏi các tác động xấu từ môi trường lao động. Ngoài ra, nó còn giúp hỗ trợ và tối ưu cho các thao tác; hoạt động trong công việc của công nhân nhờ các chi tiết được thiết kế riêng biệt.

May đồng phục công nhân giá rẻ

May đồng phục công nhân giá rẻ 

Đồng phục Thành Công nhận may, sản xuất tất cả các loại đồng phục công nhân cho các công ty/doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Giá thành may đồng phục công nhân của chúng tôi rất phải chăng và rẻ hơn các cơ sở sản xuất/công ty may đồng phục khác trên thị trường đến 30%. 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo; nhân viên tư vấn nhiệt tình và rất am hiểu về lĩnh vực đồng phục; đội ngũ công nhân đông đảo với tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo tập huấn. Những yếu tố trên giúp tạo nên thương hiệu TC được nhiều khách hàng tin tưởng. Các khách hàng khi đặt may đồng phục công nhân tại cơ sở của chúng tôi sẽ được các nhân viên tư vẫn hỗ trợ nhiệt tình từ khâu lựa chọn loại đồng phục, lựa chọn vải và các mẫu mã đồng phục phù hợp. 

May đồng phục công nhân giá rẻ

Đối với các loại đồng phục bảo hộ lao động. Chúng tôi có hơn 500 mẫu với những dạng thiết kế riêng biệt phù hợp với từng ngành, nghề khác nhau. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt may đồng phục bảo hộ theo yêu cầu và thiết kế riêng. 

Đối với các công ty có công nhân làm việc trong các môi trường  cần bảo hộ; đồng phục công nhân sẽ giúp tạo ra sự thống nhất và nhất quán của môi trường làm việc. Đồng thời, tính đoàn kết và tập thể được đề cao giúp cho dây chuyền sản xuất và năng suất làm việc tăng cao.

Chất liệu vải được sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động gồm: Vải Kaki; vải Ford; Vải Si… Mỗi loại vải đều có thành phần và kết cấu khác nhau; đồng thời tỉ lệ % của chất liệu Cotton trong mỗi loại vải cũng khác nhau. Khi lựa chọn vải may đồng phục bảo hộ lao động; cần xét tính chất đặc thù của môi trường làm việc để đưa ra các lựa chọn đúng đắn khi đặt may đồng phục bảo hộ.

Tùy theo ngành nghề và môi trường làm việc mà có thể lựa chọn các loại chất liệu vải khác nhau. Mục đích cuối cùng là tạo sự thoải mái cho người sử dụng; đồng thời cũng đáp ứng tôi đa yêu cầu về bảo vệ sức khỏe người lao động khỏi các tác động xấu của môi trường làm việc.

Ví dụ: Công nhân xây dựng cần các loại vải có độ thấm hút mồ hôi tốt và có độ bền cao; chống ăn mòn; công nhân cơ khí cần các loại vải thoáng khí, hút mồ hôi và đặc biệt là chống cháy; công nhân điện cần các loại vải có khả năng cách điện cao…

Các loại đồng phục bảo hộ lao động sẽ được thiết kế riêng tùy theo mỗi ngành nghề khác nhau. Bao gồm: đồng phục bảo hộ công nhân điện; đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí; đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng; đồng phục bảo hộ công nhân hóa chất…

May đồng phục công nhân giá rẻ

Những lợi ít khi may đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân còn giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp/công ty. Việc may đồng phục công nhân nằm trong chiến lược quảng cáo và marketing của mỗi công ty. Nhiều doanh nghiệp bỏ rất nhiều tiền cho các chiến dịch quảng cáo và quảng bá thương hiệu; trong đó có việc may áo, nón làm quà tặng cho khách hàng. Tại sao doanh nghiệp đó không tân dụng đồng phục công nhân làm phương tiện quảng cáo và quảng bá thương hiệu. Với việc các công nhân thường xuyên mặc đồng phục có thương hiệu của công ty, chắc chắn thườn hiệu của công ty bạn sẽ được nhiều người biết đến.

May đồng phục công nhân giá rẻ

Xét về mặt bảo hộ, việc đặt may bảo hộ lao động cho công nhân là một việc làm có tầm nhìn chiến lược của các doanh nghiệp. Việc sử dụng quần áo bảo hộ lao động như đồng phục công nhân nhằm múc đích hạn chế tối đa các tai nạn nghề nghiệp đáng tiếc có thể xảy ra, ngăn chặn các tác nhân gây hại thâm nhập vào cơ thể bảo vệ người lao động, nhằm tránh khỏi những trường hợp nguy hiểm trong quá trình lao động, giảm thiếu tối đa tổn thất do tai nạn lao động gây ra. Đặc biệt là những người lao động làm việc trong môi trường khắc nghiệt, mối hiểm hoa về tại nạn luôn rình rập tới sức khỏe như ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, tia cực tím..., các hoá chất, vi khuẩn độc hại.

May đồng phục công nhân giá rẻ

Sản Phẩm Đồng Phục Bảo Hộ Tại Đồng Phục Thành Công Chất Lượng Tạo Nên Thương Hiệu

Từ tất cả những điều nêu ở trên, một khẳng định có thể rút ra được rằng mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ thì việc họ bảo vệ lực lượng công nhân - thành phần chủ chốt duy trì sự tồn vong cho doanh nghiệp của họ - bằng việc đặt may bảo hộ lao động là một điều vô cùng cần thiết. Vai trò của trang phục bảo hộ lao động là điều không ai trong chúng ta có thể phủ nhận được.

Tuy nhiên, mọi vai trò và tác dụng của trang phục bảo hộ lao động đều trở nên vô hiệu và thậm chí phản ngược lại tác dụng nếu như các sản phẩm bảo hộ lao động không được đảm bảo chất lượng hoặc thậm chí nguy hiểm hơn nếu đặt may, hoặc mua phải sản phẩm kém chất lượng. Chính vì vậy, khâu chọn đơn vị đáng tin cậy để đặt may bảo hộ lao động cho doanh nghiệp mình là một bước quyết định hết sức quan trọng. 

May đồng phục công nhân giá rẻ

Đồng Phục Thành Công sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, may đồng phục công nhân giá rẻ đảm bảo uy tín,chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Đồng Phục Thành Công tự tin là địa chỉ top đầu đáng để các doanh nghiệp trao niềm tin và đặt hàng. Tập thể cán bộ công nhân viên tại Đồng Phục Thành Công luôn cố gắng từng ngày từng giờ để phục vụ cho khách ngày càng tốt hơn, hoàn thiện hơn, chất lượng hơn... 

Đến với Đồng Phục Thành Công bạn sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu vải phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngoài ra Đồng Phục Thành Công sẽ giúp bạn thiết kế mẫu logo, mẫu áo hoàn toàn miễn phí. Với những đơn trên 100 áo bạn sẽ được may mẫu trước khi sản xuất hàng loạt. 

Đồng Phục Thành Công nhận may đồng phục công nhân giá rẻ cho công nhân vận hành máy tại các công ty và xí nghiệp, may đồng phục bảo hộ lao động sử dụng ngoài trời cho công nhân xây dựng, vệ sinh môi trường,công nhân cây xanh, nhân viên điện lực,.....