Đối với các nhà hàng, khách sạn thì bếp chính là một trong những bộ phận chủ lực, quyết định đến chất lượng dịch vụ cũng như doanh thu của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc may đồng phục bếp là rất cần thiết để thể hiện được phong cách chuyên nghiệp, tạo sự đồng bộ trong hệ thống nhà hàng, khách sạn và tạo tinh thần hứng khởi, trách nhiệm cho các nhân viên thuộc bộ phận này. Hơn thế, bộ đồng phục phù hợp cũng sẽ góp phần hỗ trợ cho các nhân viên để hoàn thành tốt nhất công việc của mình. 

Đồng Phục Thành Công Nhà Sản Xuất Áo Đồng Phục Bếp Uy Tín - Chất Lượng

Đồng Phục Thành Công Nhà Sản Xuất Áo Đồng Phục Bếp Uy Tín - Chất Lượng

 Chào mừng Quý khách hàng đến với Đồng Phục Thành Công - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh may đồng phục áo bếp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được khách hàng trên toàn quốc tín nhiệm và lựa chọn.

Tại Việt Nam, Đồng Phục Thành Công là đơn vị đầu tiên phát triển xây dựng các tiêu chuẩn về chất lượng và thiết kế cho các sản phẩm áo đồng phục bếp. Chúng tôi xây dựng và phát triển dây chuyền sản xuất khép kín, được kiểm tra nghiêm ngặt về quy trình, chất lượng. Đảm bảo tuyệt đối cho từng sản phẩm đầu ra luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Đồng Phục Thành Công Nhà Sản Xuất Áo Đồng Phục Bếp Uy Tín - Chất Lượng


Những lưu ý mà bạn cần nắm để có được bộ đồng phục bếp đẹp, hiệu quả nhất.

1. Lấy thoải mái làm tiêu chí hàng đầu

Tính chất công việc trong bếp là khá vất vả, phải đi lại, hoạt động nhiều và những lúc khách đông thì phải thật nhanh nhẹn, phát huy công suất tốt đa. Chính vì vậy đồng phục áo bếp trước tiên cần đảm bảo được sự thoải mái, năng động. Vải được chọn may áo đồng phục bếp nên là loại có độ co giãn cao, thấm hút mồ hôi tốt. Ngoài ra, thiết kế quần, áo và cả mũ cần đơn giản, gọn gàng để không làm vướng bận thao tác của nhân viên trong lúc làm việc. 

2. Chọn màu phù hợp 

Thông thường với các bếp ăn của nhà hàng, khách sạn mang phong cách châu Âu thì màu trắng chính là màu truyền thống cho đồng phục bếp, có ý biểu đạt cho sự sạch sẽ, an toàn vệ sinh ngay từ trong khâu chế biến. Khi khoác lên mình bộ đồng phục màu trắng, nhân viên bếp sẽ luôn được nhắc nhở cần phải cẩn thận và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. Vì thế, trắng chính là màu sắc phù hợp nhất cho bộ phận bếp nếu bạn muốn cho khách hàng thấy sự đề cao tính an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo niềm tin nơi khách hàng, dù là bạn kinh doanh món ăn truyền thống hay châu Âu. 

Đồng Phục Thành Công Nhà Sản Xuất Áo Đồng Phục Bếp Uy Tín - Chất Lượng

3. Về chất liệu

Chất liệu vải kaki thun 100 % cotton là loại mà bạn nên sử dụng để may đồng phục cho bộ phận bếp. Đây là loại vải cho khả năng thấm hút mồ hôi tốt và độ co giãn cũng rất cao, rất phù hợp với môi trường làm việc nóng nực  trong bếp và tính chất công việc phải đi lại nhiều. Ngoài ra còn có một số chất vải phù hợp để may đồng phục bếp mà bạn có thể tham khảo là kate, kaki 100% vì cũng dễ giặt ủi và thấm mồ hôi rất tốt. 

Đồng Phục Thành Công Nhà Sản Xuất Áo Đồng Phục Bếp Uy Tín - Chất Lượng