Trong thời buổi phát triển hiện nay, việc may đồng phục sơ mi được các doanh nghiệp và các tổ chức tại tỉnh Long An xem như điều tất yếu, không thể bỏ qua vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại như thể hiện tính tổ chức của công ty, gắn kết tinh thần đồng đội và hiệu quả quảng cáo từ việc in, thêu logo lên áo đồng phục.

Công ty may đồng phục sơ mi tại Long An

Chiến lược phát triển và định vị thương hiệu ở mỗi công ty hay tổ chức đều được xây dựng khác nhau và riêng biệt. Vì thế, tiêu chí chọn đồng phục sơ mi và màu sắc cũng khác nhau. Tùy vào định hướng cũng như ngành nghề của công ty mà chọn màu phù hợp để may đồng phục áo sơ mi . Phần lớn các các doanh nghiệp tại tỉnh Long An sẽ lựa chọn may đồng phục sơ mi theo màu logo. Với mục đích định vị và nhận diện thương hiệu nên tất cả sản phẩm liên quan đến hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đều mang một màu sắc chung của logo để dễ nhận biết thương hiệu và tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.

Công ty may đồng phục sơ mi tại Long An

Áo sơ mi dành cho nhân viên văn phòng hay nhân viên thường xuyên phải hoạt động ngoài trời nên được làm từ vải kate không bị co giãn quá mức, đường chỉ không bị đứt và bung, không nhiễm màu, logo và khẩu hiệu slogan, sẽ được tư vấn in ấn, thêu theo yêu cầu, hãy thử lựa chọn 1 trong những loại vải kate dưới đây để may đồng phục sơ mi cho công ty.

Vải kate Mỹ (USA)

Vải kate Mỹ là loại vải có chất lượng tương đối tốt để may đồng phục sơ mi cho các công ty và doanh nghiệp tại Long An nhưng đổi lại giá thành cũng khá cao.

Đặc điểm: So với vải kate silk, vải kate Mỹ có sợi dệt dày hơn, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, màu sắc đa dạng khi được pha trộn nhiều màu rất đẹp mắt. Loại vải này rất được ưa chuộng để may áo sơ mi đồng phục.

Vải Kate Silk

Vải kate silk không chỉ là chất vải bền mà màu mà còn là loại vải cũng được giữ rất lâu. Vải này có thành phần 100% PE, ít nhăn nhưng nhược điểm lớn nhất là thấm hút mồ hôi kém. Vải thường dùng nhiều trong may đồng phục sơ mi học sinh, công nhân.

Vải kate Ford 

Loại vải kate ford bạn sẽ thấy nhiều dùng để may đồng phục sơ mi văn phòng . Vải này thấm mồ hôi tốt, tuy nhiên hơi dày và còn có hiện tượng đổ lông.

Vải Kate Sọc 

Vải kate sọc là loại vải khá phong phú với các màu sọc to nhỏ khác nhau. Đây là loại vải được ưa chuộng khi may áo sơ mi đồng phục, nó tạo cho bạn phong cách lịch lãm, cá tính.

Công ty may đồng phục sơ mi tại Long An

Công ty may đồng phục sơ mi tại Long An

Tất cả sản phẩm của  từ xưởng may đồng phục sơ mi tại long an của công ty may Thành Công đều được tạo ra bởi bàn tay của các nghệ nhân ngành may kèm theo sự sáng tạo phát huy từng đường kim mũi chỉ cho từng chi tiết. Mỗi chiếc áo đồng phục sơ mi được may ra  chúng tôi tạo ra đều mong muốn đem đến cho người mặc được những chiếc áo đồng phục sơ mi tốt nhất, đẹp nhất phù hợp với từng cá nhân nhất. Với rất nhiều chất liệu vải và màu sắc sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp tại Long An.

Công ty may đồng phục sơ mi tại Long An

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục sơ mi tại Long an cùng với định hướng chiến lược đúng đắn, trang thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ hợp lý, dịch vụ khách hàng hoàn hảo , chúng tôi đã và đang thực hiện các đơn hàng với chất lượng cao, giá cả hợp lý và đúng thời hạn giao hàng. Sơ mi không đơn giản như áo thun, với uy tín lâu năm trên toàn quốc, với tay nghề cao chất lượng sản phẩm tốt mang đến cho khách hàng nhiều mẫu mã màu sắc kiểu dáng đẹp hợp thời trang.

Công ty may đồng phục sơ mi tại Long An

Từ lúc công ty thành lập chúng tôi luôn đáp ứng và làm tốt nhất trên cả sự mong đợi của quý khách hàng, may ra những chiếc áo đồng phục sơ mi chất lượng tốt và giá cả hợp lí cho các công ty và doanh nghiệp tại tỉnh Long An.

- Nguồn vải may đồng phục chính phẩm, ít bị xù lông và không ra màu

- Hệ thống thêu vi tính hiện đại, có thể đáp ứng những logo khó nhất

- Nhà xưởng khép kín nên luôn đảm bảo về tiến độ sản xuất.

Công ty may đồng phục sơ mi tại Long An

Chính vì thế luôn được sự trông mong và động viên hợp tác từ tất cả các khách hàng cũ cũng như mới. Đến với công ty may đồng phục sơ mi tại Long An của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, tư vấn về chất liệu vải phù hợp với mục đích may đồng phục, tư vấn về mẫu mã kiểu cách, thiết kế...sao cho phù hợp với xu hướng và nhu cầu của quý khách.

Còn chần chừ gì nữa mà chưa nhấc máy liên hệ cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.